daewoo-matiz-05-xanh-1-2649-14-5448-9122-1476869730

Có 50 triệu làm sao mua ôtô che nắng, mưa cho vợ con?

Với 50 triệu tiền tiết kiệm cùng thu nhập hàng tháng khoảng 20 triệu, người đàn ông muốn mua chiếc ôtô cũ, rẻ tiền để gia đình đi lại đỡ vất vả.

Người đàn ông sống ở Sài Gòn có 50 triệu tiền tiết kiệm, mỗi tháng thu nhập khoảng 20 triệu định mua ôtô cũ, giá rẻ để gia đình đi mưa, gió đỡ vất vả. Chia sẻ này trên Otosaigon nhận được nhiều quan tâm và bình luận trên mạng xã hội. > Xem chi tiết

Cộng đồng tư vấn người đàn ông mua ôtô giá rẻ

Người dùng Thuanphat2108 nói: “Thích thì mua mà đi bác ạ. Bác mua ngay con Suzuki 7 chỗ đời tầm 2002, loại này chạy bền bỉ, ít hư hỏng, nhà em hồi 2008 bán lại cho người ta có 100 triệu, giờ chắc xuống rồi”.

“Mua Matiz 80 triệu được đấy. Tuy rằng giá đó thì máy không êm nhưng chạy được. Lương tôi 15 triệu còn dám mua Fiat. Khi mưa gió thì mình đi ôtô, trời đẹp thì đi xe máy cho tiết kiệm”, người dùng Nhoc74 bình luận.

Thành viên NguyenHaDinh tư vấn thêm: “Tôi mua chiếc Fiat Siena đời 2002 cũ nát với giá 100 triệu, tổng tiền sửa thêm 60 triệu nữa. Khi Sài Gòn ngập gần nắp capo, chiếc xe vẫn đưa tôi về nhà an toàn. Có chiếc xe mới thấy tiện lợi”.

co-50-trieu-lam-sao-mua-oto-che-nang-mua-cho-vo-con

Có 50 triệu đồng có nên mua xe cũ?

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại phản đối việc mua ôtô cũ vì tốn tiền, dễ hỏng

“Vay thêm tiền để mua chiếc chừng 100-150 triệu sẽ ổn hơn bác ạ, mấy chiếc vài chục triệu già cỗi, mưa gió không thấy đường chạy. Em trai tôi mua chiếc Mazda 45 triệu giờ chán không muốn đi, chỉ muốn bán”, người dùng Thienha408 nói.

Người dùng Beerus chia sẻ: “Tôi nghĩ nên mua trả góp. Mua xe để che nắng cho vợ con thì nên mua xe mới cho thoải mái. Xe cũ dễ hỏng dọc được, chi phí sửa chữa cũng không rẻ”.

“Theo tôi, anh nên vay thêm để mua luôn một chiếc xe mới, chứ xe cũ thời gian sửa nhiều hơn thời gian đi, tiền sửa cũng nhiều hơn tiền mua xe, chưa kể đi đường cũng không an tâm lắm. Nó hư lúc nào thì cũng không nói trước được (độ an toàn cũng không cao), tôi là thợ sửa ôtô nên góp ý với anh như thế”, người dùng tên Vinh chia sẻ.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này khi cần 1 chiếc xe che nắng che mưa cho vợ con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *