oto24-rollsroy-1

Mansory ra mắt bản độ Rolls-Royce Cullinan dành riêng cho giới siêu giàu UAE

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Quốc khánh UAE, Mansory vừa tung ra bản độ Rolls-Royce Cullinan Special UAE dành riêng cho giới siêu giàu nước này. Xe nhận được những thay đổi toàn diện về mặt thiết kế với diện mạo độc đáo và mới mẻ hơn.

oto24-rollsroy-2

Bắt đầu với ngoại thất, Rolls-Royce Cullinan Special UAE nhận được bộ body kit hoàn chỉnh với nắp capo mới, tấm ốp cùng lip gió mới ở đầu xe giúp hạ thấp khoảng sáng gầm, các khe hút gió mới nằm cạnh vòm bánh, ốp bệ cửa lớn hơn, cánh lướt gió mới tích hợp trên nóc xe, bộ khuếch tán cơ bắp hơn tích hợp trên cản va sau và ống xả dạng quad.

oto24-rollsroy-4
Các bộ phận mới thuộc gói body kit này được Mansory hoàn thiện với lớp sơn tương tự như đá granit hay đá cẩm thạch trông khá kỳ quặc và không thực sự ăn khớp với thân xe màu đen mờ của Rolls-Royce Cullinan. Xe “cưỡi” trên bộ mâm 5 chấu kép 24 inch với thiết kế nan hoa hình vòm khá đẹp mắt.

oto24-rollsroy-3

Ở bên trong, Mansory tiếp tục sử dụng loại vật liệu trông như đá granit tương tự trên bảng điều khiển, vô lăng, ốp cửa xe và ngưỡng cửa. Bệ tỳ tay trung tâm ở hàng ghế lái và hàng ghế sau được bọc da với họa tiết gợn sóng rất lạ mắt. Điểm đáng chú ý là hai ghế ngồi ở phía sau mặc dù có thiết kế tương tự nhưng lại sử dụng phối màu đen – trắng đối lập. Ở mỗi ghế ngồi là logo Mansory trên tựa lưng và đường viên thêu lãnh thổ UAE trên tựa đầu.

oto24-rollsroy-5

Chưa hết, Rolls-Royce Cullinan Special UAE còn được Mansory nâng cấp hệ truyền động giúp đẩy công suất tối đa lên con số 610 mã lực và momen xoắn cực đại 950 Nm. Hãng độ không công bố những nâng cấp cụ thể đã thực hiện trên khối động cơ tăng áp kép V12 6.75L nguyên bản.

 

 

 

 

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *