jimmy

Các xe ô tô ra mắt trong tháng 10/2023 tại Việt Nam

Theo thông tin từ các nhà sản xuất và phân phối ô tô tại Việt Nam, trong tháng 10 năm 2023 có 3 mẫu xe mới được ra mắt, bao gồm:

Toyota Innova Cross: Mẫu MPV cỡ trung hoàn toàn mới của Toyota, được phát triển dựa trên nền tảng TNGA. Xe có thiết kế hiện đại, trẻ trung hơn so với thế hệ trước, cùng nhiều trang bị tiện nghi và an toàn hiện đại. Innova Cross được trang bị động cơ xăng 1.5L tăng áp, cho công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243 Nm. Xe có giá bán dự kiến từ 850 triệu đồng.

Toyota Innova Cross
Peugeot 408: Mẫu sedan hạng C hoàn toàn mới của Peugeot, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể thao. Xe được trang bị nhiều trang bị tiện nghi và an toàn hiện đại, bao gồm màn hình cảm ứng 10 inch, hệ thống âm thanh Focal cao cấp, hệ thống hỗ trợ lái bán tự động Drive Assist 2.0, hệ thống cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động,… Peugeot 408 được trang bị động cơ xăng 1.6L tăng áp, cho công suất tối đa 173 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm. Xe có giá bán dự kiến từ 750 triệu đồng.
Peugeot 408 Opens in a new window
peugeot
Peugeot 408
Suzuki Jimny: Mẫu SUV địa hình cỡ nhỏ huyền thoại của Suzuki, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Xe có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu di chuyển trong đô thị và off-road. Suzuki Jimny được trang bị động cơ xăng 1.5L, cho công suất tối đa 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm. Xe có giá bán dự kiến từ 600 triệu đồng.
Suzuki Jimny Opens in a new window
suzukiisuzu.com
jimmy
Các mẫu xe này đều được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường ô tô Việt Nam trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *