oto24-honda-elysion2

Honda Elysion thế hệ thứ ba lộ diện: Lưới tản nhiệt cỡ lớn bắt kịp xu thế

Đơn vị nhập khẩu chính hãng Dongfeng Honda vừa tiết lộ một số hình ảnh đầu tiên về mẫu minivan Elysion thế hệ mới dành cho thị trường Trung Quốc. Honda Elysion được cho là một phiên bản độc quyền phát triển dựa trên Odyssey tại Nhật Bản.

oto24-honda-elysion2

Cái tên Elysion lần đầu được Honda giới thiệu tại Nhật Bản, đề cập đến một mẫu minivan có nền tảng tương tự như Odyssey. Tuy nhiên sau đó Honda Elysion lại trình làng thị trường Trung Quốc vào năm 2012 và nhận được bản cập nhật thế hệ thứ hai vào năm 2015.

Tính đến thời điểm hiện tại, Honda Elysion thế hệ thứ hai đã có mặt trên thị trường Trung Quốc được 6 năm, đồng nghĩa với việc đã đến lúc nó nhận được một bản nâng cấp toàn diện tiếp theo. Theo những hình ảnh được công bố bởi Dongfeng Honda, phiên bản mới vẫn giữ nguyên kiểu dáng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, nhưng với bộ lưới tản nhiệt lục giác chiếm phần lớn diện tích mặt ca-lăng. Đây được cho là cách thiết kế đi theo xu hướng hiện tại ở Trung Quốc. Một số thay đổi khác bao gồm đồ họa đèn pha/hậu hoàn toàn mới cùng các cản va sắc nét hơn.

 

Ngoài thiết kế, Honda Elysion thế hệ mới được dự đoán sẽ có nhiều nâng cấp hơn về mặt trang bị, đặc biệt là ở hệ truyền động. Cụ thể, có thể thấy sự xuất hiện của huy hiệu e:HEV ở đuôi xe, chắc chắn đề cập đến cấu hình hệ truyền động hybrid hoàn toàn mới.

oto24-honda-elysion1

Theo một số nguồn tin địa phương, Honda Elysion thế hệ thứ ba dự kiến sẽ trình làng sớm nhất vào khoảng cuối tháng này. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, rất có thể khách hàng tại Trung Quốc phải đợi đến quý I/2022 mới được diện kiến Elysion mới.

 

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *